yeu thich 0
Chào mừng đến với Lux Voucher Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀNG NGÀY VIỆT (Lux Voucher) là công ty lữ hành chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp, voucher nghỉ dưỡng, voucher khách sạn hot nhất hiện nay. Công ty được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu tại khu vực, dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, cùng với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và khách sạn.

Vì sao lựa chọn Lux Voucher?

1. Đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm 

Đội ngũ quản lý của chúng tôi đều có bề dày kinh nghiệm trong việc điều hành và tổ chức triển khai cho các đoàn khách lớn, có khả năng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt khó từ phía khách hàng.

2. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức sự kiện của chúng tôi đều được tham gia các khoá học đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp

Việc duy trì hợp tác chiến lược lâu dài với các hãng hàng không, các tập đoàn khách sạn lớn và các nhà cung cấp dịch vụ giúp chúng tôi luôn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh, đặc biệt khi có các đoàn khách lớn.

4. Địa bàn hoạt động rộng khắp

Chúng tôi có khả năng cung cấp và triển khai dịch vụ trên các thành phố lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế theo yêu cầu của khách hàng.

Lux Voucher hiện đang cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Voucher những đợt giảm giá theo nhóm của các doanh nghiệp, cam kết về uy tín chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình đã giúp Lux Voucher bán thành công hàng nghìn voucher cho hàng ngàn đối tác.

Lux Voucher luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp khách hàng kết nối nhanh nhất với những điểm du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ.  Hãy truy cập vào Lux Voucher mỗi ngày để có sở hữu những Voucher giá trị nhất!

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀNG NGÀY VIỆT

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 27/2 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024.3883.9888 

Email: ceo.vietdailytour@gmail.com

Danh mục

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 024.3883.9888

Hotline: 0981.999.754

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: