yeu thich 0
Chào mừng đến với Lux Voucher Giới thiệu Liên hệ

Phú Yên: Đi chẳng muốn về

Cập nhật: 31-10-2019 10:02:50 | Điểm đến | Lượt xem: 305

Đến với “xứ sở hoa vàng cỏ xanh”, bạn sẽ ngạc nhiên vì ngoài đời thực nơi này còn những địa danh đẹp đến nỗi hỏi sao “người thương” không tìm đến.

 

Vốn xinh đẹp và bình yên, cùng với những thước phim đẹp như cổ tích của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã biến Phú Yên trở thành miền thơ cho những tín đồ “mê check-in”.

Đến với du lịch Phú Yên, bạn sẽ ngạc nhiên vì ngoài đời thực nơi này còn những địa danh đẹp đến nỗi hỏi sao “người thương” không tìm đến.

Gành Đá Đĩa là một trong những điểm đến đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Phú Yên. Những khối đá hình lục giác xếp chồng lên nhau như tổ ong tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp.

Gành Đá Đĩa là một trong những điểm đến đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Phú Yên. Những khối đá hình lục giác xếp chồng lên nhau như tổ ong tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp.

Nếu như bạn từng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của những phân cảnh trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Nếu như bạn từng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của những phân cảnh trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ thì nhất định phải tìm đến Bãi Xép khi có dịp ra Phú Yên chơi.

Nhà thờ Mằng Lăng đã từng là nơi dừng chân giảng dạy của giám mục Alexandre de Rhodes

Nhà thờ Mằng Lăng đã từng là nơi dừng chân giảng dạy của giám mục Alexandre de Rhodes (cha Đắc Lộ) và đây cũng là nơi lưu giữ cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của nước ta.

Với lớp bụi thời gian phủ lên, không gian xung quanh Tháp Nhạn vừa thiêng liêng

Với lớp bụi thời gian phủ lên, không gian xung quanh Tháp Nhạn vừa thiêng liêng lại có đôi phần kì bí, ma mị.

Nổi tiếng với món sò huyết, đầm Ô Loan còn là địa điểm thu hút và hấp dẫn với khung cảnh đẹp

Nổi tiếng với món sò huyết, đầm Ô Loan còn là địa điểm thu hút và hấp dẫn với khung cảnh đẹp nhất trong những khoảnh khắc ngày tàn, khi mà hoàng hôn buông xuống thật lãng mạn.

Cầu gỗ Ông Cọp là cây cầu gỗ dài nhất ở nước ta hiện nay

Cầu gỗ Ông Cọp là cây cầu gỗ dài nhất ở nước ta hiện nay. Với kết cấu đơn sơ ấy đã đưa đến cho nó một dáng vẻ mộc mạc, bình dị và trở thành 1 background chụp ảnh tuyệt đẹp cho các du khách.

Danh mục

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 024.3883.9888

Hotline: 0981.999.754

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: